Thứ Bảy, 31 tháng 12, 2016

Áo khoác phản quang cho kỹ sư ngành xây dựngNhững người lao động do đặc thù công việc và tính chất ngành nghề mà họ thường xuyên phải làm việc trong điều kiện ban đêm hoặc ở những nơi mà ánh sáng kém như là các khu hầm mỏ, khu chế xuất…chính vì vậy mà họ nên cần có những bộ trang phục lao động giúp họ làm việc trong những môi trường như thế này. Công ty bảo hộ lao động chuyên sản xuất và phân phối áo khoác phản quang, áo phản quang giá rẻ siêu nhẹ, siêu rẻ đẹp trên thị trường.


“An toàn là trên hết, sản xuất phải an toàn” đó là những câu khẩu hiệu mà mỗi doanh nghiệp đều đặt ra, tiêu chí an toàn tính mạng cho người lao động luôn được coi trọng dù trong bất kỳ môi trường làm việc nào.
Công việc sản xuất đặc thù ban đêm cũng không phải là trường hợp ngoại lệ, khi phải làm việc trong điều kiện thiếu ánh sáng thì việc khoác trên mình những chiếc áo khoác phản quang siêu nhẹ là một việc nên làm và phải bắt buộc đối với mỗi người lao động để giảm tối đa về tai nạn trong lao động.
Áo khoác phản quang siêu nhẹ, siêu rẻ đẹp do Thiên Bằng sản xuất có nhiều kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc để các bạn lựa chọn, bạn hoàn toàn có thể mặc bên ngoài các loại áo khoác, ao phông, áo sơ mi bình thường mà không hề làm mất thẩm mỹ. Áo khoác phản quang siêu nhẹ, siêu rẻ đẹp được thiết kế từ chất liệu tốt, nhẹ và bền và đặc biệt có dải phản quang cho hiệu quả phản quang cực tốt trong điều kiện bóng tối.
Áo khoác bảo hộ phản quang siêu nhẹ giúp làm việc trong điều kiện trời tối và những nơi thiếu ánh sáng mà không gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng. Áo phản quang sẽ giúp xe cộ phân biệt được công nhân đang làm việc trong bóng tôi hạn chế các tại nạn thương tâm xảy ra. Áo khoác phản quang siêu nhẹ được sử dụng trong các công việc như là giao thông, cứu hỏa, vệ sinh môi trường…những công việc liên quan tới cộng đồng và hay phải làm vào ban đêm.


Còn về giá cả? Bạn yên tâm, Bảo hộ Thiên Bằng sản xuất áo trực tiếp tại xưởng may nên bán ra với giá CỰC RẺ, các mẫu áo phản quang chất lượng tốt giá cả thì hợp lý, nếu bạn đặt mua với số lượng nhiều chúng tôi còn có nhiều ưu đãi và chiết khấu cho bạn.
Nếu bạn đang có ý định tìm mua một cái áo khoác phản quang siêu nhẹ để đi phượt hoặc các doanh nghiệp đang tìm một đơn vị để đặt sản phẩm áo phản quang cho các công nhân của mình thì xin hãy liên hệ với Thiên Bằng để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét