Thứ Bảy, 10 tháng 2, 2018

Đồ bảo hộ lao động tại Bắc Ninh giá ưu đãi

Hơn 8000 người lao động tại thị trường tỉnh Bắc Ninh đều lựa chọn và hài lòng với địa chỉ đó. Còn quý khách thì sao?

Thiên Bằng – Địa Chỉ Bán Đồ Bảo Hộ Lao Động Bắc Ninh Uy Tín Nhất

Không chỉ mang đến cho người lao động những dòng sản phẩm đa dạng về chủng loại mà Thiên Bằng còn đảm bảo những lợi ích tốt nhất cho khách hàng với:
– Các dòng sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng, chính hãng: quần áo bảo hộ; giày bảo hộ, mũ bảo hộ,…được Thiên Bằng phân phối ra ngoài thị trường với mức giá không qua khâu trung gian thương mại – đảm bảo mức giá TIẾT KIỆM NHẤT cho khách hàng khi mua đồ bảo hộ lao động tại Bắc Ninh.
Ưu Đãi Hấp Dẫn Khi Mua Đồ Bảo Hộ Lao Động Bắc Ninh
– Với các dòng sản phẩm: quần áo bảo hộ thì bảo hộ lao động Thiên Bằng chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất khi chúng tôi có xưởng may quần áo bảo hộ quy mô với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực sản xuất.
+ Đa dạng với các mẫu quần áo bảo hộ lao động khi mà trên tất cả các chất liệu vải may thì Thiên Bằng đều may quần áo bảo hộ lao động với nhiều kiểu dáng, chủng loại và màu sắc khác nhau. Nhưng được ưa chuộng nhiều hơn cả là các mẫu quần áo bảo hộ lao động vải kaki liên doanh và Pang Rim Hàn Quốc.
+ Đều có khả năng chống nắng nóng, bụi bẩn và tia UV hiệu quả nhưng về độ thông thoáng thì quần áo bảo hộ lao động vải Pang Rim Hàn Quốc có nhiều ưu điểm nổi trội hơn: chất vải mềm mại, mịn màng, thoáng mát, thấm hút mồ hôi cơ thể nhanh chóng còn vải kaki liên doanh thì lại dễ bị xù lông và thấm hút mồ hôi cơ thể không tốt nên có giá thành rẻ – rẻ hơn quần áo Pang Rim từ 2 – 2.5 lần.
– Còn đối với các đồ bảo hộ lao động cơ bản khác như: giày bảo hộ, mũ bảo hộ đều là những sản phẩm chủ đạo của Thiên Bằng với mức giá bán ra là mức giá thành tốt nhất, kết hợp với các dòng sản phẩm chất lượng chính hãng nhà sản xuất 100% như giày bảo hộ Dragon, Jogger, ABC đế kếp, ABC đế đỏ,…và mũ bảo hộ 3M Mỹ, SSEDA Hàn Quốc, mũ Thùy Dương, mũ Nhật Quang,…
Ưu Đãi Hấp Dẫn Khi Mua Đồ Bảo Hộ Lao Động Bắc Ninh
– Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm bảo hộ lao động tại Bắc Ninh, Thiên Bằng chính là sự lựa chọn hàng đầu của hàng nghìn người lao động trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.
Ưu Đãi Hấp Dẫn Khi Mua Đồ Bảo Hộ Lao Động Bắc Ninh

Vì Sao Nên Chọn Đồ Bảo Hộ Lao Động Bắc Ninh Tại Thiên Bằng ?

– Thiên Bằng sở hữu xưởng may quần áo bảo hộ lao động quy mô, giàu kinh nghiệm sản xuất và phân phối với hàng loạt các loại máy móc may hiện đại, cùng hàng chục chuyên gia hàng đầu về thiết kế quần áo bảo hộ vì vậy khách hàng sẽ được mua với giá thành sản phẩm tốt nhất – giá gốc tại xưởng.
Ưu Đãi Hấp Dẫn Khi Mua Đồ Bảo Hộ Lao Động Bắc Ninh
– Với các dòng sản phẩm bảo hộ lao động khác, Thiên Bằng là nhà phân phối độc quyền và chính hãng vì thế quý khách hoàn toàn yên tâm khi đến với Thiên Bằng.
Chi tiết: https://baoholaodongthienbang.com/uu-dai-hap-dan-khi-mua-bao-ho-lao-dong-bac-ninh/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét